DÂY CÓT THỜI GIAN IMPLANT THREAD LIFT

Phương pháp căng chỉ sinh học Implant Thread Lift là một bước tiến mới của nền thẩm mỹ nội khoa hiện đại, với hiệu quả rõ rệt và 100% an toàn với người sử dụng, được ví như ‘dây cót thời gian’ kéo dài sự tuổi trẻ với những tác dụng vô cùng thần kỳ.

Nâng đỡ mô cơ.

Cấu tạo của chỉ sinh học tại Thea Aesthetic Clinic bao gồm các mấu với thành phần là collagen tự có thể bám chắc vào các mô cơ. Khi được luồn dưới da, các mấu này có tác dụng cố định các búi cơ vào vị trí quy định của bác sĩ. Nhờ vào đặc điểm này, không chỉ cơ mặt, mà da cổ, cơ ngực và cơ mông cũng có thể được biến hóa toàn diện mà không cần dùng đến dao kéo.

Kích thích collagen.

Implant Thread Lift an toàn đối với sức khỏe người sử dụng vì bản chất chỉ sinh học là những sợi collagen có thể hòa tan và tương thích với các mô da, ngoài ra nó vẫn là một vật ngoại lai. Khi tiếp xúc với các vật ngoại lai, các tế bào bạch cầu trong máu sẽ bị kích thích, gây ra phản ứng tự chữa lành của cơ thể. Trong phản ứng tự chữa lành này, collagen cùng elastin và các chất có lợi khác cho da sẽ được sản xuất. Kích thích phản ứng này một cách liên tục và có kiểm soát là một phương thức làm đẹp hoàn toàn an toàn và đã được kiểm chứng bởi FDA Hoa Kỳ.

Tiêu giảm mỡ.

Nổi tiếng bởi tác dụng nâng cơ mặt, tác dụng giảm mỡ của Implant Thread Lift cũng được ghi nhận với độ hiệu quả cao. Khi được đưa vào đúng các huyệt đạo, chỉ sinh học sẽ kích thích các tế bào da sản sinh nhiều hormone tăng cường và chuyển hóa tế bào. Lúc này, các túi mỡ sẽ hoạt động nhiều hơn, giải phóng các phân tử chất béo ra bên ngoài cơ thể.

Kết quả là bạn sẽ dễ dàng có được thân hình mong muốn hơn so với việc luyện tập cực nhọc. Thêm nữa, các sợi chỉ sẽ giúp bạn tập trung làm thon gọn mà không làm ảnh hưởng đến phần cơ thể khác.

Ngoài những công dụng trong ngành thẩm mỹ, chỉ sinh học còn được ứng dụng trong chữa trị các chứng bệnh về xương khớp và hệ cơ – xương. Những tác dụng đó khiến Implant Thread Lift là một lựa chọn an toàn, được tin tưởng trong nhiều năm nay.

Nếu bạn đang có mong muốn cải thiện tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ và phương pháp căng da tự nhiên an toàn, không cần phẫu thuật, hãy tham khảo them ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu thế giớI về Implant Thread Lift tại Thea Aesthetic Clinic.