Có vài cấp độ nếp nhăn, từ nếp nhăn nhỏ cho đến mất đi kích cỡ một vài vùng trên da làm cho chúng ta trông già hơn. Tại Thea Beauty Solutions chúng tôi có nhiều phương pháp từ phi phẫu thuật đến phẫu thuật để làm vô hiệu hóa các dấu hiệu tuổi tác. Liệu trình hoàn chỉnh trong phương pháp trẻ hóa của chúng tôi làm cho khách hàng trẻ hơn, rạng ngời hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi điều trị dịch vụ này thì Thea Beauty Solutions có thể là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi chúng ta có tuổi, da sẽ chảy sệ và nhăn nheo do mất đi sợi đàn hồi và chống lại quá trình lão hóa tự nhiên. Quá trình lão hóa thường bắt đầu từ những năm 30 tuổi, một số người có quá trình lão hóa khá sớm vào những ngăn 20 (bằng việc chảy sệ ở má và hàm). Cách sống và môi trường sống của bạn ảnh hưởng khá nhiều đến tốc độ lão hóa. Việc ăn uống, thời gian xem TV và dùng máy vi tính, tác động ánh nắng mặt trời cũng là các nhân tố gây nên lão hóa.

LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ

Bởi vì nếp nhăn và đường rãnh luôn xuất hiện trong mỗi chung ta nên mỗi điều trị sẽ có một phương pháp riêng Hơn nữa, mỗi điều trị có thể phù hợp với lối sống của từng khách hàng. Tại Thea Beauty Solutions, bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hiểu nhu cầu và lựa chọn chính xác trị liệu cho bạn. Điều trị này sẽ theo lịch trình cá nhân của từng người.

Thông qua các phương pháp điều trị không xâm lấn bởi các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn trẻ hóa, khỏe khoắn và rạng ngời. .

Có nhiều nam giới cũng như phụ nữ tìm đến điều trị này để trẻ hóa bên ngoài và tự tin hơn. Điều trị sẽ làm mờ đi nếp nhăn, giúp da mặt săn chắc, làm chậm quá trình lão hóa. Các phương pháp của Thea Beauty Solutions có thể điều trị nếp nhăn, rãnh nhỏ và lão hóa mất collagen.

Các phương pháp điều trị khác nhau được cung cấp tại The Beauty Solutions giải quyết những nếp nhăn