Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi không bắt các bạn tránh xa khỏi ánh nắng mặt trời vì chúng tôi biết đó là điều hoàn toàn phải sảy ra. Tuy nhiên, ai cũng biết ánh nắng mặt trời khá gây hại cho da. Do đó chúng tôi bảo vệ da bạn chống lại tác nhân gây hại từ mặt trời.

CÁC LOẠI TỔN THƯƠNG DA DO ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Khi bạn đến Thea Beauty Solutions, chúng tôi sẽ phân tích và kiểm tra, thu thập thông tin để hiểu về từng trường hợp. Từ đây, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp điều trị chính xác.

Các tổn thương về da do ánh nắng mặt trời:

  Nếp nhăn
  Bề mặt da sần sùi
  Tàn nhang
  Sắc tố da không đồng đều
  Đồi mồi
  Đốm nâu
  Một số trường hợp có thể gây ung thư da

  Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi hoàn toàn hiểu những vấn đề của bạn, nó không những là lịch trình điều trị mà còn giúp bạn hiểu được vấn đề cho các trị liệu khác. Chúng tôi tự tin rằng sẽ thành công với bất cứ trị liệu nào bởi sự hợp tác của bệnh nhân cùng với đội ngũ chuyên nghiệp. Do đó, vấn đề điều trị luôn cho hiệu quả tối ưu.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

Khi khách hàng đến với chúng tôi để điều trị da hư hại do ánh nắng mặt trời, chúng tôi luôn giúp họ lựa chọn loại mỹ phẩm êm dịu nhất. Việc điều trị này đỏi hỏi chuyên gia phải có tay nghề cao để điều trị một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi tin rằng khách hàng của mình luôn an tâm với các điều trị, bởi vì kết quả của chúng tôi luôn làm khách hàng hài long, thoải mái và an toàn nhất. Từ khi khách hàng bước vào Thea, khách hàng có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp từ nhân viên, bác sĩ cho đến môi trường làm việc của chúng tôi. Tất cả những điều này góp phần tạo nên dịch vụ điều trị đẳng cấp nhất tại TPHCM nói chung và VN nói riêng.

TÙY CHỌN ĐIỀU TRỊ

Da hư hại do ánh nắng mặt trời có nhiều dạn, từ những sắc tố nhỏ cho đến những nếp nhăn sâu. Bởi vì lí do này nên cần phải có trị liệu phù hợp và riêng biệt

Nếu như bạn có bất cứ câu hỏi nào về những trị liệu này, vui lòng tham khảo tư vấn từ chúng tôi để có thể có những giải đáp chính xác nhất về cách chăm sóc trị liệu da, mang đến cho bạn làn da hoàn hảo nhất.