Vết rạn da xuất hiện dưới da do tăng cân hay có thai, vết rạn có thể xuất hiện với bất cứ độ tuổi nào do thay đổi cân nặng. Cho dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì người có vết rạn đề mong muốn xử lý nó, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời này tại dịch vụ xóa vết rạn da bởi Thea Beauty Solutions.

RẠN DA LÀ GÌ?

Rạn da là vấn đề thay đổi đáng kể trên bề mặt da. Khi da căng đột ngột nhanh hơn quá trình sản sinh collagen thì những vết rạn xảy ra trên bề mặt da. Rạn da cũng có thể từ nguyên nhân thay đổi nội tiết như có thai.

Dưới đây là các loại rạn da chính:

Có thai

Rạn da trên bụng hay thay đổi nội tiết là nguyên nhân hình thành chính.

Tăng cân

Tăng cân quá nhanh cũng gây nên vết rạn bề mặt da. Đó là nguyên nhân hình thành do khối lượng và thể tích cơ thể tăng nhanh.

TRỊ LIỆU Y KHOA

Uống thuốc hay tiêm chích steroids, corticosteroids điều trị vết rạn do thay đổi nội tiết.

Bệnh lý thay đổi hormone

Hội chứng phát phì hay bệnh lý do các tuyến nội tiết khác có thể làm thay đổi hormones gây ra vết rạn da.

Như bạn đã thấy, vết rạn da có thể ngăn chặn hoặc làm giảm do điều trị hoặc dùng thuốc . Khi bạn đến Thea Beauty Solutions để điều trị rạn da, trước tiên chúng tôi phải tìm ra nguyên nhân gây rạn da của bạn. Trong khi điều trị chúng tôi sẽ tập trung vào vấn đề, nguyên nhân để sử dụng chính xác trang thiết bị công nghệ cao nhằm xử lý vấn đề này. Sau khi điều trị, đa số khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng với kết quả.

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ RẠN DA TẠI THEA BEAUTY SOLUTIONS

Khi khách hàng đến với chúng tôi để điều trị rạn da, bước đầu tiên bao giờ cũng là kiểm tra vấn đề và tìm hiểu nhu cầu điều trị của bạn. Trị liệu này không những cần bác sĩ giàu chuyên môn mà còn cần môi trường điều trị thoải mái, dễ chịu để bạn cảm thấy an toàn và thư giãn.

Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi luôn đặt cao niềm tin, mối quan hệ giữa khách hàng và đội ngũ của mình. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng việc chăm sóc khách hàng và điều trị thành công. Kết quả của chúng tôi còn có thể đo lường bằng cơ sở vật chất và môi trường ấm cúng. Khi bạn bước vào phòng khám của chúng tôi, bạn có thể yên tâm và loại bỏ những căng thẳng và lo lắng về vấn đề da của mình. Từ nhân viện phòng khám cho đến bác sĩ, môi trường điều trị, tất cả mọi thứ xung quan bạn sẽ cung cấp dịch vụ điều trị rạn da tốt nhất tại Việt Nam.

LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ RẠN DA

Từ kem bôi ngoài da cho đến laser, rạn da có khá nhiều phương pháp điều trị. Tại Thea Beauty Solution, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn công nghệ trị sẹo tiên tiến nhất, được điều trị bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu. Khi đến Thea bạn sẽ biết răng đây là nơi điều trị cho kết quả tốt nhất.