Những mao mạch màu xanh, thường là nằm ở chân, và ngày càng rộng ra, xoắn lại và thể hiện trên bề mặt da. Mao mạch mạng nhện thì nhỏ hơn và màu đỏ. Mao mạch là nguyên nhân từ nhiều nhân tố như do đứng và ngồi quá nhiều, có thai hoặc di truyền. Một số mao mạch có thể điều trị không phẫu thuật nhưng một số thì không, phải can thiệp phẫu thuật. Tại Thea Beauty Solutions, tư vấn viên của chúng tôi luôn thu thập thông tin bệnh lý của bạn một cách chính xác nhất. Còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi hôm nay để đặt hẹn.

TỔNG QUAN VẤN ĐỀ

Khi lưu lượng máu thông qua mạch máu đến với tim thì tạo ra một mạch. Sau mỗi mạch thì van dọc theo mạch máu đóng lại để máu không quay ngược lại. Khi van trở nên yếu hoặc tắc thì máu sẽ quay ngược trở lại và gây ra lỗ hỏng trên mạch máu. Khi nó xảy ra thì mạch máu sẽ bị sưng phù gây ra chứng giãn tĩnh mạch tức tĩnh mạch to hơn và dài hơn.

Thường các mao mạch mạng nhện này là vấn đề thẩm mỹ, nhưng cũng có thể gây đau vì không điều trị được. Các triệu chứng như bên dưới:

  • Mao mạch thấy được màu tím đậm hoặc xanh da trời
  • Mao mạch xoắn xuất hiện ở chân
  • Đau hoặc nặng vùng chân
  • Cơ rút phần dưới chân
  • Cảm giác đau và tệ hơn theo thời gian
  • Mao mạch nhìn thấy và ngứa

ĐIỀU TRỊ MAO MẠCH TẠI THEA BEAUTY SOLUTIONS

Tại Thea Beauty Solution, chúng tôi cung cấp trị liệu cho mao mạch. Nếu như vùng mao mạch to và nghiêm trọng, cần phải có quá trình điều trị lâu dài hơn. Ví dụ như có những liệu trình cần ít nhất 6 tháng làm lành. Tại Thea Beauty Solutions, tỉ lệ thành công trị liệu này là 50-80%

MONG ĐỢI GÌ CHO TRỊ LIỆU MAO MẠCH

Tùy thuộc vào loại mao mạch mà chúng ta có thể có thời gian điều trị khác nhau. Có những trường hợp sung nhẹ sau điều trị và biến mất sau vào tuần. Nếu như cần tuân thủ mặc những loại quần áo đặc biệt, vui lòng tuân theo chỉ dẫn.

Thông thường có thể có sự co rút nhẹ sau 1-2 ngày sau điều trị. Do đó bạn sẽ được chỉ dẫn trước điều trị, bác sĩ sẽ chỉ định thuốc sau điều trị để không để lại bất cứ biến chứng nào.

Sau điều trị bệnh nhân nên di chuyển thay vì ngồi một chỗ. Tránh ngồi hoặc đứng một chỗ quá lâu, như vậy sẽ làm cho bệnh dễ tái phát.

Trong tháng đầu điều trị, bạn có thể mặc quần shorts hay váy một cách tự tin mặc dù liệu trình điều trị chưa kết thúc. .

Mặc dù không cần nghĩ dưỡng, nhưng trị liệu này cũng có một ít “không thoải mái”, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn điều trị hiệu quả nhất. Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi tự tin với dịch vụ trị liệu mao mạch này.

Nếu bạn đang có vấn đề về mao mạch, hãy gọi cho chúng tôi đặt hẹn để được trải nghiệm trị liệu mao mạch hàng đầu Việt Nam.