Sẹo là quá trình làm lành tự nhiện của cơ thể. Tuy nhiên, theo như quan điểm thẩm mỹ thì mọi người không ai mong muốn có sẹo trên cơ thể. Với dịch vụ điều trị sẹo không phẫu thuật, không nghĩ dưỡng, không mất thời gian phục hồi tại Thea Beauty Solution là một trong những dịch vụ đặc biệt nhất của chúng tôi. Nếu như bạn có các vết sẹo do phẫu thuật, chấn thương, mụn hay nguyên nhân khác thì đây là thời điểm để bạn tìm kiếm phương pháp điều trị.

LOẠI SẸO NÀO MÀ TÔI ĐANG CÓ

Tại Thea Beauty Solution, trước tiên chúng tôi xem xét loại sẹo nào bạn đang mắc phải. Chúng tôi sử dụng các phương pháp chuyên môn tổng để xác định vấn đề và loại sẹo của bạn, các loại sẹo khác nhau bao gồm như:

Sẹo lồi là kết quả của sự "đền bù quá mức" trong quá trình làm lành. Cơ thể sản sinh ra quá nhiều mô sẹo và làm trồi lên trên.

Khi da bị bỏng thì kết quả là sẹo co. Trên bề ngoài nhìn như da như bị kéo căng và các mô bên dưới sẽ khó chuyển động do căng mô.

Sẹo phì đại là sẹo trồi lên trên và màu đỏ. Sẹo phì đại là nguyên nhân của tăng sinh collagen quá mức làm cho sẹo trồi lên trên lớp da.

Sẹo mụn thường xảy ra khi mụn biến mất. Sẹo này tạo nên các lỗ trên da.Các bác sĩ của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm điều trị sẹo mụn.

LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ

Bởi vì có nhiều loại sẹo mụn khác nhau nên mỗi loại sẽ có những phương pháp điều trị riêng. Tại Thea Beauty Solution, chúng tôi đều có tất cả phương pháp cho tất cả các loại sẹo. Do đó, nếu bạn nghĩ rằng sẹo của mình cần phải phẫu thuật thì hãy để chuyên gia chúng tôi xác đinh chính xác vấn đề, có rất nhiều trường hợp chúng tôi đã tìm ra giải pháp thành công không cần phẫu thuật nhằm tránh đi liệu pháp phẫu thuật rắc rối.

Trong các trường hợp sẹo cần phải phẫu thuật thì tại Thea Beauty Solutions cũng có đội ngũ bác sĩ PTTM giàu kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu này. Sau khi sẹo được xử lý bởi phương pháp phẫu thuật xóa sẹo bạn còn có sản phẩm bôi tại nhà để kết quả nhanh nhất.

PHƯƠNG PHÁP TRỊ SẸO TẠI THEA BEAUTY SOLUTIONS

Khi khách hàng đến với chúng tôi để điều trị SẸO, bước đầu tiên bao giờ cũng là kiểm tra vấn đề và tìm hiểu nhu cầu điều trị của bạn. Trị liệu này không những cần bác sĩ giàu chuyên môn mà còn cần môi trường điều trị thoải mái, dễ chịu để bạn cảm thấy an toàn và thư giãn.

Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi luôn đặt cao niềm tin, mối quan hệ giữa khách hàng và đội ngũ của mình. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng việc chăm sóc khách hàng và điều trị thành công. Kết quả của chúng tôi còn có thể đo lường bằng cơ sở vật chất và môi trường ấm cúng. Khi bạn bước vào phòng khám của chúng tôi, bạn có thể yên tâm và loại bỏ những căng thẳng và lo lắng về vấn đề da của mình. Từ nhân viện phòng khám cho đến bác sĩ, môi trường điều trị, tất cả mọi thứ xung quan bạn sẽ cung cấp dịch vụ điều trị SẸO tốt nhát tại Việt Nam..

Tạm thời, chúng tôi sẽ tập trung vào các phương pháp điều trị không phẫu thuật và phẫu thuật. Tại Giải pháp Thea đẹp, bác sĩ của chúng tôi có thể sử dụng một hoặc nhiều hơn các lựa chọn điều trị