Rosacea là vấn đề y khoa kinh niên đòi hỏi can thiệp y khoa để kiểm soát chu kỳ lan rộng và giữ da khỏe, đẹp. Trong khi hiện nay hầu như không có phương pháp điều trị rosacea thì đội ngũ của THea Beauty Solutions cam kết có thể giúp bạn kiểm soát triệu chứng để bạn không cảm thấy rosacea là gánh nặng của mình nữa. Chúng tôi có nhiều dịch vụ điều trị đảm bảo cải thiện rosacea bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của mình.

LÀM SAO ĐỂ TÔI BIẾT TÔI ĐANG MẮC CHỨNG ROSACEA?

Chứng rosacea ban đầu thường xuất hiện và biến mất, biểu hiện ban đầu thường kéo dài vài tuần, tháng hay thậm chí là năm và sau đó đột nhiên "bùng nổ" trên bề mặt da. Thường thấy trước tiên ở má, trán, mũi và cằm. Cấp độ rosacea từ nhẹ đến nghiêm trọng. Với Rosacea nhẹ có thể nhận thấy bằng lỗ chân lông to, da dầu, các đốm nhỏ màu hồng ở vùng chữ T, thỉnh thoảng đỏ lên hơn. Đối với trường hợp nặng bao gồm các đốm đỏ, viên, nang mụn, da dầu và bề mặt da thay đổi kể cả sẹo

Một vài trường hợp rosacea có thể khác biệt hơn khi triệu chứng chỉ xuất hiện thỉnh thoảng và nhanh chóng biến mất.

Rosacea là tình trạng khó chẩn đoán do đó không ít khách hàng không nhận thấy sự xuất hiện của nó. Nếu như da bạn có các vết đỏ, bỏng hay các nang u nhỏ trên mặt, bạn cần phải đến chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm kiểm tra xem có phải rosacea hay không. Từ đây chúng tôi mới có thể đưa ra điều trị tốt nhất cho bạn

ĐIỀU TRỊ ROSACEA TẠI THEA BEAUTY SOLUTION

Khi khách hàng đến với chúng tôi để điều trị rosacea, bước đầu tiên bao giờ cũng là kiểm tra vấn đề và tìm hiểu nhu cầu điều trị của bạn. Trị liệu này không những cần bác sĩ giàu chuyên môn mà còn cần môi trường điều trị thoải mái, dễ chịu để bạn cảm thấy an toàn và thư giãn.

Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi luôn đặt cao niềm tin, mối quan hệ giữa khách hàng và đội ngũ của mình. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng việc chăm sóc khách hàng và điều trị thành công. Kết quả của chúng tôi còn có thể đo lường bằng cơ sở vật chất và môi trường ấm cúng. Khi bạn bước vào phòng khám của chúng tôi, bạn có thể yên tâm và loại bỏ những căng thẳng và lo lắng về vấn đề da của mình. Từ nhân viện phòng khám cho đến bác sĩ, môi trường điều trị, tất cả mọi thứ xung quan bạn sẽ cung cấp dịch vụ điều trị rosacea tốt nhát tại Việt Nam.

ROSACEA TÙY CHỌN ĐIỀU TRỊ

Với kinh nghiệm điều trị rosacea, các bác sĩ tại Thea Beauty Solitions có thể xác định và đảm bảo điều trị hiệu quả nhất với kết quả lâu dài. Với công nghệ tiên tiến, các khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng với liệu trình điều trị này.