Nám da có thể từ đơn giản đến phức tạp tùy vào vấn đề màu da. Do đó các chuyên gia phải am hiểu và ứng dụng các điều trị từ thuốc, mỹ phẩm cho đến công nghệ cao. Tại Thea Beauty Solution, chúng tôi tập trung điều trị nám da cho tất cả các loại da, từ da sang màu đến da sậm màu và đem lại kết quả tốt nhất.

LOẠI BỆNH LÝ SẮC TỐ DA NÀO MÀ TÔI ĐANG MẮC PHẢI

Nếu như bạn phải chịu đựng làn da với nhiều sắc tố sậm màu, chắc chắn bạn sẽ muốn biết chính xác vấn đề của mình là gì. Chúng tôi luôn có đầy đủ các dịch vụ và chỉ dẫn bên dưới để phân loại các vấn đề sắc tố cơ bản của bạn.

Có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến bệnh lý sắc tố, do đó cần phải hiểu được nhân tố xác định màu sắc da hay còn gọi là melanin. Melanin là đốm màu nâu hoặc đen trên bề mặt quy định sắc tố tóc, da và màu mắt. Số lượng melanin trong cơ thể tùy thuộc vào yếu tố di truyền. Khi cơ thể chúng ta có quá nhiều hoặc quá ít melanin, bệnh lý sắc tố xẩy ra như:

BẠCH TẠNG

Đây là trường hợp hiếm gặp, bạch tạng là nguyên nhân do thiếu melanin dẫn đến da quá sang màu, tóc trắng và mắt hồng. Bạch tạng còn có thể một dạng thiếu melanin mà dẫn đến da có 2 màu sắc khác nhau.

NÁM

Vấn đề nám da thường xác định bằng các đốm/mảng sắc tố trên bề mặt. Nguyên nhân có thể do nội tiết, mang thai, ánh nắng mặt trời…nám không gây hại nhưng ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài nghiêm trọng.

MẤT SẮC TỐ SAU KHI DA BỊ HƯ HẠI

Sau khi da bị tổn thương như bỏng hay phồng giộp, da có thể có những vấn đề sắc tố tại vùng tổn thương.

BỆNH BẠCH BIẾN

Vấn đề này thường xảy ra do giảm sắc tố hoặc da sang màu. Nó thường xuất hiện trên mặt, tay và cổ tay. Để điều trị bệnh bạch biến, chúng tôi thường áp dụng liệu trình làm chậm hay làm giảm quá trình giảm sắc tố. Một số trường hợp có thể lấy lại hoàn toàn làn da ban đầu của bạn.

ĐIỀU TRỊ VẤN ĐỀ SẮC TỐ TẠI THEA BEAUTY SOLUTION

Khi khách hàng đến với chúng tôi để điều trị sắc tố da, chúng tôi luôn giúp họ lựa chọn loại mỹ phẩm êm dịu nhất. Việc điều trị này đỏi hỏi chuyên gia phải có tay nghề cao để điều trị một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi tin rằng khách hàng của mình luôn an tâm với các điều trị, bởi vì kết quả của chúng tôi luôn làm khách hàng hài long, thoải mái và an toàn nhất. Từ khi khách hàng bước vào Thea, khách hàng có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp từ nhân viên, bác sĩ cho đến môi trường làm việc của chúng tôi. Tất cả những điều này góp phần tạo nên dịch vụ điều trị đẳng cấp nhất tại TPHCM nói chung và VN nói riêng.

LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ

Trong điều trị sắc tố da, bác sĩ của chúng tôi sử dụng nhiều liệu pháp điều trị. Sauk hi biết được chính xác vấn đề của bạn và tình trạng của bạn, chúng tôi có thể xác định điều trị lý tưởng nhất. Khi bệnh lý sắc tố xuất hiện, có một vài trị liệu có thể áp dụng.