Nám da và bệnh lý cần điều trị thường xuất hiện trên mặt. Thông thường xuất hiện do ánh nắng mặt trời, nội tiết, mang thai…nám da không phải là tình trạng nguy hại, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến bề ngoài của bạn. Tại Thea Beauty Solution, chúng tôi tập trung điều trị và giải pháp triệt để tại Việt Nam. Xem thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

LÀM SAO TÔI BIẾT LÀ TÔI BỊ NÁM?

Nám rất dễ xác định mà không cần phải có thiết bị phân tích chuyên môn. Bởi vì nám được xác định là bệnh lý nên cần phải có bác sĩ chuyên môn để điều trị. Tại Thea Beauty Solution, các bác sĩ của chúng tôi có thể giúp bạn điều trị nám, làm sạch da, khỏe và sang mịn.

Nám da xuất hiện như mảng màu nâu hoặc như cháy nắng ở má, trán, trên môi và xung quang miệng. Nám da thường xuất hiện trên mặt, cũng có thể xuất hiện trên cơ thể do ánh nắng mặt trời.

ĐIỀU TRỊ NÁM DA TẠI THEA BEAUTY SOLUTIONS

Khi khách hàng đến với chúng tôi để điều trị nám da, chúng tôi luôn giúp họ lựa chọn loại mỹ phẩm êm dịu nhất. Việc điều trị này đỏi hỏi chuyên gia phải có tay nghề cao để điều trị một cách nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi tin rằng khách hàng của mình luôn an tâm với các điều trị, bởi vì kết quả của chúng tôi luôn làm khách hàng hài long, thoải mái và an toàn nhất. Từ khi khách hàng bước vào Thea, khách hàng có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp từ nhân viên, bác sĩ cho đến môi trường làm việc của chúng tôi. Tất cả những điều này góp phần tạo nên dịch vụ điều trị đẳng cấp nhất tại TPHCM nói chung và VN nói riêng.

TÙY CHỌN ĐIỀU TRỊ NÁM

Để điều trị nám không phải là phương pháp đoán mò mà là phải hiểu chính xác vấn đề điều trị, thu thập thông tin, tư vấn và thử nghiệm để có điều trị và lịch trình chính xác nhất. Đó là lí do tại sao chúng tôi luôn có những trị liệu hiệu quả nhất.

Trong cả hai trường hợp, điều trị nám cá nhân của bạn sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng giải pháp trị liệu tiến tiến bởi các bác sĩ uy tín nhất.

Điều trị nám là một nghệ thuật và các bác sĩ chúng tôi luôn nỗ lực để có thể đem đến trị liệu tốt nhất, kéo dài hiệu quả và phù hợp nhu cầu của bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo các lựa chọn điều trị bên dưới như sau: