Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp công nghệ điều trị thon gọn cơ thể và săn chắc da không xâm lấn tiên tiến nhất hiện nay. Với độ ngũ bác sĩ được đào tạo và giàu kinh nghiệm kết hợp với công nghệ tiên tiến sẽ cho ra kết quả tuyệt vời nhất. Những lựa chọn điều trị bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ và công nghệ của chúng tôi.

THON GỌN CƠ THỂ

Điều trị thon gọn cơ thể tại Thea Beauty Solutions là phương pháp điều trị cơ thể tốt nhất hiện nay. Thon gọn cơ thể là tạo đường nét hoàn hảo nhất cho cơ thể của bạn. Qua nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi cam kết cung cáp cho bạn phương pháp thon gọn cơ thể hoàn hảo nhất.

GIẢM MỠ THỪA

Mỡ thừa cứng đầu không hề dễ phá hủy mà không đau. Tạm biệt mỡ thừa và da vỏ cam tại Thea Beauty Solutions với phương pháp không phẫu thuật và điều trị không đau.

SĂN CHẮC DA

Da săn chắc sẽ giúp bạn trông trẻ hơn 10 tuổi. Làm săn chắc da lỏng lẽo trên bất cứ phần nào của cơ thể với chúng tôi bằng phương pháp không phẫu thuật và không cần nghĩ dưỡng, không đau.

Phong cách sống khỏe mạnh là ăn uống đúng chuẩn kết hợp luyện tập thường xuyên để đem lại hiệu quả cao nhất. Khi bạn có cơ thể khỏe mạnh, bạn sẽ cảm thấy khỏe bên trong và ngoài. Bạn có thể thấy những chuyên viên thể hình, người mẫu, vận động viên thể thao và những người từ bỏ hút thuốc, bia rượu và caffein, carbohydrate đều có vẻ bề ngoài khá ổn.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng sống khẻ và lối sống năng động vấn chưa đủ. Chẳng hạn như làm thành viên câu lạc bộ luyện tập sức khỏe, chỉ ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe thì vẫn có thể chưa đủ

Khi bạn lớn tuổi, da bạn sẽ bị chảy sệ tự nhiên và mô mỡ ở eo, dưới cánh tay, mặt, cổ, đùi là điều không tánh khỏi. Những thay đổi này làm cho chúng ta mất đi vẻ hấp dẫn và cảm thấy thất bại trong việc luyện tập, giảm cân, giảm căng thẳng vì không thể có vẻ bề ngoài như mong muốn..

ĐIỀU TRỊ GIẢM MỠ THỪA TẠI THEA BEAUTY SOLUTION

Tại Thea Beauty Solutions, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều trị không đau, thoải mái, an toàn và hiện quả. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho giảm mỡ tại mặt và cơ thể.

Thông qua phương pháp điều trị không xâm lấn của chúng tôi, mỡ thừa được điều trị không đau, không cần gây tê. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn phương pháp không xâm lấn khi cơ thể họ không đáp ứng tốt với luyện tập và chế độ ăn kiêng.

Điều trị này khá phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể quay lại cuộc sống vội vã hằng ngày ngay sau khi điều trị. Liệu trình điều trị chỉ mất thời gian tương đương với một buổi tập gym.

Sau khi điều trị lần đầu, bạn đã có thể cảm nhận giảm mỡ trên cơ thể. Sẽ mất khoảng vài tuần để nhận ra cơ thể thon gọn và da săn chắc bởi vì quá trình tác động tiêu hủy tế bào mỡ cũng mất bằng khoảng thời gian này
Và dĩ nhiên, nếu bạn mong muốn kết quả nhiều hơn thế nữa, bạn có thể điều trị thêm vài lần nếu bạn cảm thấy cần thiết.

ĐIỀU TRỊ THÍCH HỢP CHO BẤT CỨ VÙNG NÀO CỦA CƠ THỂ

  • Mông
  • Đùi
  • Eo
  • bụng
  • Cằm
  • Cánh tay
  • Ngực
  • Đầu gối

Tại Thea Beauty Solution, chúng tôi cung cấp dịch vụ tối ưu cho thon gọn cơ thể, giãm mở và săn chắc da. Chúng tôi không chỉ tập trung vào kết quả điều trị, chất lượng dịch vụ mà còn là môi trường xung quanh để bạn có thể thư giãn. Bạn sẽ giảm cân, đường nét cơ thể đẹp hơn, da săn chắc hơn và dĩ nhiên là không đau. Cảm giác điều trị tương tự như massage đá nóng.