Vùng da lão hóa, mỡ tích tụ dưới cằm và cổ không thể nào che dấu khuyết điểm bằng quần áo. Nếu như bạn đang lo lắng với mỡ thừa tại cằm và cổ, bạn đang là một trong nhiều nguồi tìm kiếm phương pháp điều trị này. Theo như nghiên cứu được cung cấp bởi Hiệp hội thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật tại châu Á, 68% người được nghiên cứu không hài lòng với nọng cằm và cổ.
Cho đến nay, đa số thường áp dụng phương pháp hút mỡ cho trường hợp này. Tuy nhiên, do xu hướng giải pháp không phẫu thuật đang trở nên mạnh mẽ hơn trong vài năm trở lại đây để đám ứng nhu cầu thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa tại cằm và cổ.

CUỘC CÁCH MẠNG TRONG ĐIỀU TRỊ TẠO ĐƯỜNG NÉT VÙNG CỔ

Thea Beauty Solution đã áp dụng liệu trình được FDA công nhận hiệu quả trong việc đào thải mỡ thừa cứng đầu nhất cho vùng cổ và cằm. Exilis và Thermage là hai liệu trình có thể tiêu hủy mỡ an toàn và đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn. Kết quả tùy thuộc vào mức độ của từng bệnh nhân, nhưng nhìn chung đa số hài lòng với nét tươi trẻ tại vùng cằm và cổ sau điều trị.

EXILIS ELITE- HỆ THỐNG THON GỌN, SĂN CHẮC MẶT VÀ CƠ THỂ

Exilis là thiết bị thẩm mỹ mới nhất trên thị trường với tiêu chí điều trị giảm mỡ, săn chắc da không xâm lấn. Là một hết thống kết hợp giữa năng lượng RF và sóng siêu âm, có kha năng tập trung năng lượng trong khoảng thời gian ngắn nhất, điều này có nghĩa là thời gian điều trị cho khách hàng nhanh, không cần gây tê, không nghĩ dưỡng và dĩ nhiên là không đau.

Lợi ích điều trị Exilis Elite
Giảm mỡ
Hiệu quả trong điều trị cellulite (da sần vỏ cam)
Cải thiện da chảy sệ, nếp nhăn
Không đau
Không nghĩ dưỡng
Điều trị được cho mặt và cơ thể

THERMAGE - MỊN HƠN, SĂN CHẮC HƠN VÀ TRẺ HÓA HƠN

Thermage là phương pháp điều trị an toàn, không xâm lấn được minh chứng lâm sàng giúp làm mịn da, săn chắc da và tạo đường nét toàn diện, kích thích sự sản sinh collagen một cách tự nhiên nhằm đạt đến kết quả điều trị tự nhiên nhất -đây là điều trị không nghỉ dưỡng, phù hợp cho tất cả các loại da, cho mặt và cơ thể, trán, mắt, vùng hàm...tất cả trong một điều trị. Bởi vì không phẫu thuật nên bạn có thể trở lại hoạt động hằng ngày ngay lập tức
Lợi ích của điều trị Thermage bao gồm săn chắc, trẻ hóa da. Bệnh nhân có thể cảm nhận sự cải thiện ngay lập tức sau điều trị và bắt đầu cải thiện sau vài tuần và vài tháng điều trị.
Thermage đem lai lợi ích điều trị:

Săn chắc da, mịn bề mặt da
Tạo đường nét gương mặt
Làm mịn nếp nhăn
Giảm vết chân chim
Giảm mụn và mềm sẹo mụn
Tạo đường nét vùng hàm, nâng cơ

GIẢI THOÁT NỌNG CẰM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT HAY NGHĨ DƯỠNG

Có nọng cằm là vấn đề phiền lòng nhiều người. Đối với nam, rất không thoải mái khi mặc đồ vest hay đeo cà vạt và làm ảnh hưởng đến phong cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, nọng cằm luôn để lại ấn tượng của việc thừa cân cho dù bạn đang ở mức cân nặng bình thường.

Hiện nay, có thể loại bỏ nọng cằm sau vài điều trị Exilis hay 1 điều trị Thermage. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn điều trị tốt nhất. Ưu điểm của Exilis hay Thermage là chỉ sau một lần điều trị, mỡ thừa của bạn không còn nữa.