Đốm đồi mồi xuất hiện do két quả của tác hại từ ánh sáng UV. Một số trường hợp có thể do ánh nắng mặt trời, một số trường hợp là do thiết bị nhuộm da tác động nên. Theo định nghĩa thì đốm đồi mồi không phải là vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng là vấn đề thẩm mỹ. Do đó, với mục tiêu thẩm mỹ, Thea Beauty Solution với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm điều trị đốm đồi mồi có thể  giúp bạn xóa bỏ đồi mồi hoàn toàn bằng đầy đủ thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao.

ĐIỀU TRỊ ĐÓM ĐỒI MỒI TẠI THEA BEAUTY SOLUTION

Khi khách hàng đến với chúng tôi để điều trị đốm đồi mồi, chúng tôi luôn giúp họ tìm kiếm phương pháp lành tính nhất. Đồi mồi của bạn không chỉ được điều trị bởi các bác sĩ có kỹ năng và kinh nghiệm mà còn điều trị trong môi trường thoải mái nhất

Tại Thea Beauty Solution, chúng tôi tin rằng cảm giác yên tâm là một trong những nhân tố thành công điều trị. Đó là lí do tại sao môi trường điều trị của chúng tôi luôn an toàn, ấp áp và thoải mái. Khi bạn bước vào không gian phòng khám của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được điều này cũng như sự chào đón nhiệt tình từ nhân viên, bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị công nghệ cao. Tất cả những điều này góp phần nên dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, là một trong những địa chỉ uy tín điều trị đồi mồi tại Việt Nam và Hồ Chí Minh

LÀM SAO ĐỂ TÔI BIẾT TÔI ĐANG CÓ ĐỒI MỒI

Để giúp bạn xác định đốm đồi mồi, vui lòng xem các phần nhận biết bên dưới:

  • Đồi mồi xuất hiện ở những vùng tiếp xúc nhiều ánh nắng mặt trời như cánh tay, tay, vai và mặt.
  • Thường thấy bởi các hình dạng vòng tròn, oval và đậm hơn các vùng da khác.
  • Đồi mồi thường nhỏ như tàn nhanh nhưng thường sẽ phát triển rộng ra tối đa 1/2 inche
  • Hơn nữa, đồi mồi thường có xu hướng tập trung thành cụm và tăng khả năng phát triển trên da.

Nếu như bạn không chắc bạn có đốm đồi mồi hay không, hãy liên hệ chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn xác định vấn đề chính xác nhất. Khi đã xác định được vấn đề, chương trình điều trị cá nhân sẽ được ứng dụng điều trị giảm đồi mồi. Nếu bạn cảm thấy bạn đang có đốm đồi mồi, vui lòng gọi cho chúng tôi để đặt hẹn ngay hôm nay.

LỰA CHỌN ĐIỀU TRỊ

Khi điều trị đồi mồi, có rất nhiều phương pháp để lựa chọn. Chúng tôi khuyến khích khách hàng hiểu được vấn đề của mình và liệu trình mà chúng tôi lựa chọn. Do đó, chúng tôi thường điều chỉnh và cung cấp lịch trình cá nhân cho bạn. Bằng phương pháp này, bạn có thể chắc chắn rằng mình được phục vụ lịch trình riêng biệt điều trị đạt hiệu quả cao nhất.