MỤN là vấn đề về da khá phổ biến ở châu Á. Vì lí do đó mà Thea Beauty Solutions thiết lập nên dịch vụ điều trị mụn. Hơn thế nữa là chúng tôi hiểu rằng bệnh nhân phải chịu đựng vấn đề bị mụn ra sao và có giải pháp phù hợp. Ở trung tâm chúng tôi, không những chúng tôi giúp bạn điều trị mụn, tìm ra giải pháp mà còn có thể tự tin khẳng định rằng công nghệ laser điều trị của chúng tôi là điều trị mụn tốt nhất tại VN hiện nay.

Lựa chọn điều trị mụn

Để điều trị mụn, chúng ta cần xác định được loại mụn cần điều trị. Bên dưới đây là những thông tin tổng quát về các loại mụn.

Mụn đầu đen

Mụn đầu đen là lỗ chân lông bị ách tắc dưới bề mặt da, nó không kích ứng, không đỏ nhưng trông gập ghềnh như mụn mủ. Khi gặp không khí và bị oxy hóa, bề mặt dầu nhờn sẽ bị ách tắc bên trong và do đó nó có màu đen.

Nốt mụn sần

Do lỗ chân lông bị ách tắc gây nên viêm nhiễm, không giống như mụn đầu đen, các lỗ chân lông này bị sung và có màu đỏ, thường đau khi chạm vào. Nốt mụn sần này không có mủ.

Mụn mủ

Mụn mủ thường sung, viêm lỗ chân lông và có chứa mủ, do đó có màu trắng.

Mụn u và nang

Đây là 2 từ diễn tả một vài dạng mụn, dạng mụn này đau, sung và kéo dài, do đó đòi hỏi thuốc và trị liệu cần thiết. Các dạng mụn này có thể để lại sẹo trên da.

Các dạng mụn khác

Ngoài ra chúng ta còn có thể gặp các dạng mụn khác mặc dù khá ít. Các chuyên gia tại Thea Beauty Solutions có thể giúp bạn xác định được loại mụn đang gặp và điều trị nó ba27ng công nghệ điều trị mụn tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Sau khi kiểm tra da và tư vấn, chúng tôi sẽ tạo cho khác hàng lịch trình điều trị mụn, nó sẽ giúp bạn điều trị hết mụn hoàn toàn và để lại bề mặt da đẹp một cách tự nhiên.