Cấy Collagen – Tinh Tế “Đan Kết” Sự Tươi Trẻ Dưới Làn Da

“Cấy Collagen bằng chỉ sinh học” là một thuật ngữ đã trở nên quen thuộc với phái đẹp trong hành trình tìm kiếm sự trẻ trung. Tuy nhiên, phương pháp trẻ hóa đặc biệt này không dễ để có thể được thực hiện được ở bất kì đâu, với bất kì bác sĩ nào. Để có thể đan kết những đường chỉ khéo léo để kéo căng da mặt, uy tín, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ quyết định sự thành công của quá trình điều trị.

Sợi chỉ thần kì giúp đảo chiều thời gian.

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ từ trước đến nay được xem như một phương pháp nhẹ nhàng, không dùng đến dao kéo mà vẫn mang đến những hiệu quả tuyệt vời. Với việc cấy Collagen, phần cơ mặt bị chảy xệ sẽ được nâng lên một cách rõ rệt. Đồng thời, ở sâu bên trong, những sợi chỉ được đan bên dưới da sẽ kích thích tăng sinh collagen, elastin để giúp da săn chắc và đàn hồi hơn. Những người trẻ cũng có khả năng bị chảy xệ ở má và trán do cơ bị suy yếu cũng có thể áp dụng phương pháp này. Đặc biệt đây là một lựa chọn thay thế tốt hơn hẳn so với các liệu pháp thẩm mỹ sử dụng dao kéo. Sau quá trình căng chỉ, cơ mặt được nâng lên giúp chúng ta trẻ trung hơn, làn da mịn màng và săn chắc. Hiệu quả của việc cấy Collagen này khi thực hiện tại Thea Aesthetic Clinic, chỉ sẽ tan trong vòng 24 tháng và hiệu quả có thể kéo dài đến 8 năm.

Điều đặc biệt ở việc phương pháp này giúp da mặt được căng hơn nhưng không phẫu thuật, không để lại sẹo. Tất cả quá trình diễn ra chỉ gồm một đầu kim nhỏ để đưa chỉ vào, và cùng với những loại chỉ y khoa cự nhỏ đã được kiểm nghiệm an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, loại chỉ được Thea Aesthetic Clinic sử dụng cho khách hàng luôn luôn là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay, được công nhận về độ an toàn tuyệt đối bởi FDA.

Với việc cấy Collagen, việc làm đẹp trở nên tinh tế và nhẹ nhàng vô cùng. Bởi vì quá trình trị liệu vô cùng tiết kiệm thời gian, không để lại vết tích trên da, đồng thời căng da mặt một cách tự nhiên. Điều này giúp cho người dùng trở nên tươi trẻ hơn, căng mượt hơn nhưng người xung quanh sẽ không cảm thấy nhan sắc của bạn bị thay đổi đột ngột. Để có những bước tiến đột phá đó, tay nghề của bác sĩ thực hiện phương pháp trẻ hóa này cũng phải rất cao cấp và chuyên sâu.

Sự thành công nằm trọn trong tay nghề bác sĩ.

Như chúng ta biết, cấy Collagen là phương pháp căng da mặt an toàn và được nhiều khách hàng tin dùng. Tuy vậy, để một phương pháp làm đẹp không dao kéo được sử dụng hiệu quả, đòi hỏi tay nghề và hiểu biết của bác sĩ rất nhiều. Nếu như bác sĩ không thật sự am hiểu, cũng như non tay nghề trong kĩ thuật, phương pháp này xem như không thể thực hiện được.

Tại Thea Aesthetic Clinic, các khách hàng thường truyền tai nhau về một gương mặt nổi bật trong điều trị căng chỉ da mặt. Đó là chuyên gia huấn luyện cấp cao về thẩm mỹ nội khoa thế giới Alex Walker, với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu về điều trị lão hóa và thẩm mỹ:

  • Đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tài hệ thống các bệnh viện da liễu trên toàn cầu và các nước châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam).
  • Sở hữu hàng loạt công trình nghiên cứu về chống lão hoá được các Tổ chức Y khoa Thế giới công nhận và đánh giá cao.
  • Có kinh nghiệm phong phú và đa dạng tại nhiều mảng: phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị biến chứng trong da liễu thẩm mỹ, gây mê…
  • Được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong việc sử dụng botox, derma filler điều trị trẻ hoá và tạo hình khuôn mặt.
  • Đã thực hiện hơn 10 triệu ca căng chỉ mặt và toàn thân trên toàn thế giới với kết quả mang lại vô cùng hoàn hảo.

Với những kinh nghiệm chuyên sâu và cao cấp trên, chuyên gia Alex Walker hiểu rõ nhất cách thưc hiện chuẩn xác để có thể căng chỉ đúng cách, không phạm phải các mạch máu, các huyệt trên gương mặt. Sở dĩ liệu pháp cấy Collagen đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao là vì trên mặt có rất nhiều mạch máu và điểm huyệt, nếu tiêm sai, sẽ gây sưng tấy, nhiễm trùng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bác sĩ Alex còn cho biết, kĩ thuật thắt chỉ sau khi căng xong cũng vô cùng quan trọng. Để có thể tạo được một chiếc cáp treo nâng đỡ da mặt hoàn hảo, việc đan khéo léo, đồng thời thắt chỉ phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao nhất.

Điều khác biệt của phương pháp cấy Collagen tại Thea Aesthetic Clinic là sự nghiêm túc và trao dồi kĩ thuật của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại đây. Để có thể mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng, bác sĩ phải có bằng cấp chuyên môn cao, được đào tạo và phải trải qua quá trình rèn luyện tay nghề lâu năm. Đồng thời đó là sự chuyên nghiệp trong từng bước của quá trình từ chất lượng của chỉ (loại tốt nhất thị trường), trang thiết bị, cơ sở hiện đại, và đặc biệt chính là thái độ phục vụ và cái tâm của mỗi nhân viên tại Thea Aesthetic Clinic. Cấy Collagen dù là phương pháp trẻ hóa đã được phổ biến nhưng chất lượng và kết quả có mỹ mãn hay không lại được quyết định ở nơi bạn chọn mặt gửi vàng.

Hiệu quả tuyệt vời của liệu pháp cấy Collagen bằng chỉ sinh học.