BẠN CÓ ĐANG LÃO HOÁ NHANH VÌ ĐÔI BÀN TAY?

Old and young hands

Khi cuộc chạy đua với thời gian trên đôi bàn tay đang cam go hơn bao giờ hết, đâu là những biện pháp chống lão hóa da tay hiệu quả nhất?

Thật tội nghiệp cho bàn tay! Chúng giúp ta cầm nắm, nâng đỡ mọi thứ. Vậy mà chẳng được nhận sự quan tâm đầy đủ khi những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. Ngay cả khi chúng ta đã hiểu rõ về việc thoa kem chống nắng mỗi ngày, hay tìm đến những liệu trình giúp trẻ hóa vùng da mặt và cổ, thì việc chăm sóc da tay vẫn thường bị bỏ qua.

Điều này dẫn đến cảnh tượng khuôn mặt không một nếp nhăn đi đôi với một đôi tay đồi mồi thô ráp. Một hiện trạng khập khiễng đang diễn ra ngày một nhiều hơn.

Phần lớn phụ nữ mãi đến tuổi 40 mới nhận ra điều bất ổn với đôi bàn tay của mình. Và khi đó thì mọi việc đã rồi. Có nhiều người không biết đến sự có mặt của những liệu trình dành riêng cho tay. Họ chần chừ đặt câu hỏi với bác sỹ da liễu, cho đến khi tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Một trong những liệu trình nhẹ nhàng giúp cải thiện hiện tượng sạm da, đốm nâu hay đồi mồi. Và kích thích collagen để tái tạo sự đầy đặn cho làn da tay là phương pháp ‘Đôi tay ngọc ngà’ tại Thea Aesthetic Clinic. Kết quả chỉ sau một lần điều trị là sẽ cải thiện rõ về sự không đều màu. Da tay trở nên sáng mịn và săn chắc hơn.

Cuối cùng là hiện tượng bàn tay xương xẩu, nổi gân xanh. Là lý do khiến nhiều nữ diễn viên có thân hình gầy gò trở nên suy sụp. Cũng giống như nhiều bộ phận khác trong cơ thể, lớp mỡ đệm ở tay sẽ ngày càng biến mất theo thời gian, dẫn đến sự xuất hiện rõ mồn một của những đường gân xanh. Giải quyết bằng cách tiêm mỡ tự thân hoặc filler có nguồn gốc từ acid hyaluronic là một điều trị hiệu quả trong trường hợp này, để bàn tay trông đầy đặn hơn.

Và luôn luôn ghi nhớ rằng: ‘Khi ngồi vào bàn ăn, làn da nhìn thấy được ở bất cứ chỗ nào từ mặt bàn ăn trở lên cũng nên trông giống như nhau.’