Á hậu Valencia Trần: Phụ nữ thông minh, hạnh phúc sẽ tự tìm đến!

Ai đã từng tiếp xúc đều ấn tượng với một Valencia xinh đẹp, thông minh và sắc sảo. Đây có phải là hình tượng mà chị muốn xây dựng?

Hình tượng của tôi là một phụ nữ có chiều sâu, có kiến thức, trải nghiệm và phóng khoáng. Tôi thích tìm tòi, sáng tạo và khám phá những kiến thức mới. Tôi không phải típ người phụ nữ truyền thống – công dung ngôn hạnh. Là phụ nữ nhưng tôi có sở thích hướng ngoại, thích đi du lịch, khám phá và thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ.

Trong công việc, tôi có những nguyên tắc nhất định và một khi bắt tay làm bất kỳ việc gì dù nhỏ nhất tôi vẫn làm cho rõ ràng, minh bạch. Trước khi làm, tôi sẽ tìm tòi, học hỏi và tính toán thật thật kỹ lưỡng.

valencia-tran-1

valencia-tran-2

valencia-tran-3

Doanh nhân Valencia Trần trên bìa Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân tháng 6/2018

Chị có cho rằng mình là một người phụ nữ đẹp.

Valencia nghĩ rằng nét đẹp của mình không đúng chuẩn quan niệm về cái đẹp của người Việt Nam. Nhưng hầu hết mọi người đều ấn tượng ở Valencia ở sự duyên dáng, “lạ”, “độc” và rất Tây phương.

Sắc đẹp hay là sự thông minh đã đem đến thành công của chị ở hiện tại?

Valencia nghĩ nó là kết quả của rất nhiều yếu tố. Những trải nghiệm trong cuộc sống cho mình nhận ra, một người phụ đẹp mà không có nội tâm, không có chiều sâu và tri thức thì cái đẹp đó cũng không được bền vững. Những ấn tượng về vẻ đẹp ngoại hình của phụ nữ trong lần đầu tiên sẽ nhạt nhòa theo thời gian, nếu nó không đi kèm với sự duyên dáng và hiểu biết. Sự thành công của Valencia trong hiện tại còn nhờ rất lớn vào những nổ lực của mình trong công việc và cuộc sống. Thậm chí, tôi còn không quan tâm đến việc ăn uống mỗi khi phải dành thời gian để nghĩ ra một dự án hay cách làm mới.

Là một doanh nhân, một nhà quản lý tôi luôn giải quyết công việc hết sức chỉn chu, triệt để, dứt khoát và đôi lúc khá liều lĩnh mạo hiểm với những dự án mới. Tôi luôn mang về cho THEA Aesthetic Clinic những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hiện đại nhất và đắt nhất trên thế giới.

Trên thương trường, bạn có thể nghe Valencia Trần là một người phụ nữ ghê gớm, đáo để, nhưng thực sự những gì tôi đang làm là để bảo vệ cho những thành quả có từ mồ hôi và nước mắt của mình.

Nhiều người phải đánh đổi để đạt được thành công, riêng chị thì sao?

Trước đây, tôi đã trải qua rất nhiều công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như trang trí nội thất, thời trang… Khi chuyển sang kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, mọi thứ phải bắt đầu từ vạch xuất phát, Valencia phải dành rất nhiều thời gian, công sức, đam mê và tâm huyết của mình. Tuy nhiên, hầu như những ngành nghề này đều có liên quan đến tính thẩm mỹ và làm đẹp nên cũng không quá khó khăn.

valencia-tran-kndn-3

Để có được ngày hôm nay, Valencia Trần phải trải qua nhiều thăng trầm và biến cố trong cuộc đời. Sau tất cả, chị nhận ra: “Khó khăn luôn ập đến, nhưng nếu biết chấp nhận nó, bạn sẽ tìm ra con đường mới”.

Một thuận lợi nữa là tôi có cơ hội tham gia các hội thảo về làm đẹp với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Vốn thích đi du lịch, thích cái đẹp, nhu cầu làm đẹp cho bản thân kết hợp với tính chịu khó, ham học hỏi và nhạy bén nên mọi thứ với tôi cũng dễ dàng hơn. Và rất may mắn, con cái tôi giờ đã lớn, ông xã thì rất thông cảm, chia sẻ và ủng hộ hết mình cho đam mê của vợ nên tôi không phải hy sinh hay đánh đổi cái gì cả.

valencia-tran-kndn-2

Nhiều cô gái trẻ ngày nay, “đập mặt xây lại” để mong gặp được đại gia và đổi đời. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp chị suy nghĩ như thế nào về trào lưu này?

Theo tôi vẻ ngoài giữ một vị trí quan trọng trong việc tìm kiếm và giữ gìn hạnh phúc nhưng nếu chỉ dựa vào nó thì sẽ không lâu bền, vững chắc. Bởi sắc đẹp nào rồi cũng phai tàn theo thời gian, nhất là những vẻ đẹp không xuất phát từ tự nhiên. Khi bạn lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, hoặc kết quả của cuộc trùng tu nhan sắc không được như ý muốn, hay người đàn ông ấy không còn yêu vẻ đẹp này của bạn nữa thì bạn sẽ bơ vơ không biết bám víu vào cái gì. Nếu không có bản lĩnh thậm chí bạn sẽ sụp đổ hoàn toàn.

valencia-tran-kndn-8

“Là phụ nữ ngoài tài giỏi, bạn cần phải đẹp và nỗ lực không ngừng để đẹp. Mà Cái Đẹp thì bao la khôn cùng, vì vậy bạn không cần cóp nhái người khác, hãy chọn cách tôn vinh vẻ đẹp của chính mình.”

Hãy là người phụ nữ thông minh, có hiểu biết và luôn quan tâm chăm sóc bản thân, cập nhật các xu hướng thời trang, làm đẹp tự nhiên thì tình yêu và hạnh phúc sẽ tự tìm đến với mình. THEA Aesthetic Clinic luôn cổ xúy nét đẹp tự nhiên từ tâm. Đến đây, khách hàng luôn được tư vấn để sửa những khiếm khuyết của cơ thể chứ không lạm dụng dao kéo quá đà, biến mình thành một con người khác. THEA luôn đưa ra cho khách hàng một thông điệp “Biết chăm sóc bản thân, biết làm mới mình và có một làn da, thân hình thon gọn, săn chắc và cân đối”.

Các bạn hãy đẹp một cách tự nhiên, xuất phát từ trí – tâm – tài. Hãy tạo cho mình một lối sống đẹp, quan tâm và chia sẻ với đời những gì bạn may mắn có được. Còn để đổi đời ư, tôi nghĩ khi bạn có tất cả những yếu tố này chính bạn sẽ tự thay đổi cuộc đời của chính mình chứ không phải làm thân tầm gửi hay trông chờ vào một ai khác.

Đây có phải là lý do chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện?

Tôi luôn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình. Là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, tôi đã hỗ trợ các thí sinh của các cuộc thi nhan sắc để các em có được bí quyết làm đẹp đúng cách, đồng thời tích lũy được kinh nghiệm trong sự nghiệp và cuộc sống. Tôi tin những điều này sẽ là hành trang, là một tấm vé đem đến cho các bạn cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi cũng thường xuyên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn để tạo điều kiện và tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống. Tôi muốn mọi người cảm nhận THEA không chỉ hướng về cái đẹp, mà còn có tấm lòng nhân ái. Tôi quan niệm mình làm việc không chỉ cho bản thân, nhà đầu tư mà còn cho xã hội.

Thế nhưng thị phi vẫn vây quanh chị và chị đã vượt qua như thế nào?

Tôi tâm niệm sự thật vẫn là sự thật nên chẳng việc gì phải thanh minh. Miệng đời, người ta thích nói cứ nói, cái nào đúng mình nghe để rút kinh nghiệm, còn lời không hay cứ để ngoài tai mà sống tiếp.

valencia-tran-kndn-9

“Tôi dám làm, dám nhận và dám nhìn thẳng vào vấn đề. Muốn làm một người hoàn thiện, mình phải thấy được cái sai của bản thân và tích cực điều chỉnh.”

Hiện nay, các spa, viện thẩm mỹ làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa, với tư cách là một nhà quản lý, chị làm thế nào để THEA tạo được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp?

Chúng ta đang sống trong thời kỳ “hoàng kim” của phẫu thuật thẩm mỹ. Làm đẹp không còn là đặc quyền dành riêng cho người nổi tiếng hay giới đại gia mà trở thành cơ hội dành cho tất cả mọi người. Các thẩm mỹ viện, spa… vì thế tăng lên hàng ngày. Tuy nhiên, số lượng nhiều không đồng nghĩa với việc chất lượng tăng. Nhiều trung tâm làm đẹp kém chất lượng đã và đang khiến khách hàng hoang mang.

valencia-tran-kndn-7

THEA luôn đặt cái tâm và uy tín lên hàng đầu. Với bất kỳ khách hàng nào khi đến THEA đều nhận được sự phục vụ tốt nhất từ con người cho đến sản phẩm và công nghệ. Bên cạnh đó, tôi thường xuyên làm việc với các chuyên gia nước ngoài để mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với khí hậu và làn da của người Việt.